Thu mua đồ gỗ cũ

Thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm - Thu mua giá cao - Thu mua tận nhà

Sau nhiều năm sử dụng, các món đồ gỗ trong không gian nhà bạn dần trở nên cũ kỹ theo thời gian. Đến lúc này, việc tìm kiếm những bộ đồ gỗ mới để thay thế trở nên cần thiết. Tuy nhiên, việc loại bỏ tất cả các sản phẩm cũ có thể gây ra sự lãng phí, và để lại chúng có thể làm cho không gian nhà trở nên chật chội hơn. Đây chính là lý do mà dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ Tuấn Khang đã ra đời. Chúng tôi luôn sẵn sàng tới từng quận huyện để thu mua những món đồ gỗ cũ của bạn, giúp bạn tránh lãng phí và cũng giúp giảm bớt một phần chi phí đáng kể cho bạn.

Thu mua đồ gỗ cũ các loại

Hiện tại chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm đồ gỗ cũ như:
 • Thu mua tủ thờ cũ: Các loại tủ thờ được sử dụng các chất liệu phổ biến như gỗ cẩm lai, gỗ căm xe, gỗ đỏ nam phi, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mít, mỗi loại gỗ sẽ có giá trị và đặc tính khác nhau, trên thị trường rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau trong đó có các sản phẩm chạm khắc và cẩn xà cừ.
 • Thu mua bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên: Cũng như tủ thờ ban thờ thần tài cũng được sử dụng rất nhiều các loại gỗ khác nhau, gỗ căm xe, gỗ cẩm lai, gỗ gõ đỏ, gỗ mít, gỗ xoan, giá mới giao động từ vài trăm, vài triệu đến vài chục triệu tùy kích thước và chất liệu gỗ.
 • Thu mua sản phẩm mỹ nghệ, tượng gỗ cũ: Chất liệu gỗ được sử dụng làm đồ mỹ nghệ cũng rất đa dạng, nhưng với tượng gỗ quan trọng nhất là hồn của tượng, đòi hỏi các nghệ nhân phải có tay nghề cao, nếu bức tượng gỗ không có hồn coi như không có giá trị.
 • Thu mua bàn ghế gỗ: Thu mua bàn ghế salon gỗ, bàn ghế sofa gỗ, bàn ghế ăn, bàn ghế gỗ tay 10, tay 12, tay 14... các loại gỗ sồi, gỗ cẩm lai, gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ nu nghiến, gỗ hương, gỗ mun...
 • Thu mua giường gỗ, tủ quần áo gỗ: Trên thị trường chia làm 2 loại là giường gỗ ép và giường gỗ tự nhiên, về gỗ ép sử dụng chủ yếu loại gỗ mdf và hdf còn gỗ tự nhiên cũng đa dạng như các sản phẩm khác như trên.
 • Bên cạnh đó chúng tôi thu mua các sản phẩm khác như: lục bình gỗ, đồng hồ cây gỗ, tranh treo tường gỗ, bàn trang điểm gỗ, tủ rượu gỗ, sập gụ tủ chè, trường gỗ...

Giá thu mua như thế nào 

Giá thu mua đồ gỗ cũ phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu gỗ là loại nào? có phải là loại gỗ ghép không? tủ có bị lỗi hay không? ngoài ra còn phụ thuộc vào tùy thời điểm khác nhau sẽ có mức giá thu mua khác nhau, tất cả các sản phẩm dù mới hay cũ đều có thể giao động mức giá theo từng thời điểm thậm trí từng ngày, bảng báo giá hôm nay có thể cao hơn hoặc thấp hơn bảng báo giá ngày hôm qua nên khách hàng lưu ý.
Mức giá tham khảo:
 • Chất liệu gỗ ép: Giá thu từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.
 • Chất liệu gỗ tự nhiên: Giá thu từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng.
Thu mua đồ cũ Tuấn Khang cam kết rằng giá thành đưa ra cho khách hàng là giá cao, nhanh gọn, không vòng vo.

Quy trình thu mua đồ cũ Tuấn Khang.

Nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành:
1. Cho nhân viên tới khảo sát sản phẩm.
2. Báo giá thu mua sản phẩm khách hàng cần thanh lý.
3. Vận chuyển sản phẩm đi khỏi nơi thu mua và dọn sạch rác nếu có.
4. Thanh toán cho khác hàng. (Chúng tôi hỗ trợ thanh toàn bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán)

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi 

 • Vì chúng tôi luôn có một nguyên tắc bất di bất dịch là không ép giá khách hàng.
 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán đồ gỗ nói chung và ghế gỗ nói riêng.
 • Mức giá đưa ra luôn phù hợp để khách hàng vừa thanh lý với giá cao và công ty chúng tôi cũng có lợi nhuận.
 • Công ty được khách hàng đánh giá là một trong những nơi uy tín nhất trong việc buôn bán đồ gỗ cũ.
 • Luôn nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm và chuyên nghiệp đảm bảo cho việc mua bán diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và khiến bạn hài lòng nhất.

Khu vực Đồ cũ Tuấn Khang nhận thanh lý: 

Như Đồ cũ Tuấn Khang nói trên, chúng tôi hoạt động theo mô hình công ty và có giấy phép hoạt động nên mọi quá trình thu mua đều được xử lý chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng sau khi khảo sát.

Chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm nội thất gia đình từ sản 1 sản phẩm đến nhiều sản phẩm vẫn sẽ thu mua, không ngại số lượng nhiều hay ít, hỗ trợ thu mua tận nơi nếu quý khách hàng đang ở tại các khu vực HCM và Các tỉnh lân cận: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Chuyên mua với số lượng lớn tại các văn phòng trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 và các quận như quận tân bình, quận tân phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Quận bình tân, quận hóc môn, quận gò vấp....

Đến với đồ cũ Tuấn Khang chúng tôi  bạn sẽ nhận được mức giá cao, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng. Hãy liên hệ và ủng hộ với chúng tôi, cam kết bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tốt nhất mà khách hàng xứng đáng được nhận.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỒ CŨ TUẤN KHANG

Địa chỉ : 543 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ 2: 200 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Địa chỉ 3: 77 Đường Số 10, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM

Hotline: 038.992.3979 - Tuấn Khang

Email : thanhthuluong1@gmail.com

Bài viết liên quan

038.992.3979