Thu mua nội thất văn phòng

CHUYÊN THU MUA ĐỒ VĂN PHÒNG CŨ GIÁ CAO TẠI TP.HCM

Bạn cần thanh lý đồ dùng văn phòng của mình để chuyển văn phòng hay muốn làm mới lại văn phòng của mình. Số lượng  nội thất văn phòng cũ, bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ quá nhiều khiến bạn đau đầu, không biết giải quyết chúng như thế nào. Đồ cũ Tuấn Khang sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chuyên thu mua bàn ghế văn phòng cũ, đồ dùng văn phòng, nội thất văn phòng cũ giá cao, báo giá thanh lý văn phòng trọn gói. tháo dỡ vận chuyển nhanh gọn.

Lý do nên thanh lý đồ dùng văn phòng cũ:

Nếu công ty đang có bàn ghế văn phòng cũ không sử dụng tới hoặc hư hỏng thì nên thanh lý sớm bởi vì hiện nay các loại bàn ghế văn phòng có mức giá tương đối rẻ, để lâu không bảo quản kỹ sẽ gây hư hỏng, bong chóc, han rỉ khi đó sẽ không thể thanh lý với mức giá tốt được.

Việc thanh lý đồ văn phòng cũ thu lại được một khoản chi phí không hề nhỏ bên cạnh đó sẽ tiết kiệm được không gian, tiếp kiệm được chi phí vận chuyển nếu chuyển văn phòng.

Chuyên thu mua nội thất văn phòng cũ gồm những gì?

Mua bàn làm việc cũ, mua bàn nhân viên cũ, mua bàn góc L cũ, mua bàn họp cũ, mua bàn giám đốc cũ, mua bàn trưởng phòng cũ, mua bàn cụm cũ, mua bàn vi tính cũ, mua bàn liền vách cũ, mua ghế xoay cũ, mua ghế quỳ cũ, mua ghế phòng họp cũ, mua ghế hội trường cũ, mua ghế giám đốc cũ, mua tủ hồ sơ cũ, mua tủ locker cũ, mua vách ngăn cũ, mua quầy lễ tân cũ, mua kệ trang trí cũ,….giá cao. 

Quy trình thu mua đồ văn phòng cũ

 • Bước 1: Nhận thông tin sản phẩm
Quý khách chụp hình sản phẩm và gửi qua viber 0937486339 để nhận báo giá nhanh nhất. Có nguồn hàng lớn vui lòng gọi trực tiếp.
 • Bước 2: Báo giá
Báo giá tốt nhất dựa vào mặt hàng và chất lượng sản phẩm. 
 • Bước 3: Thu mua – Thanh toán
Sau khi đạt thỏa thuận chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi thu mua. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy khách hàng chọn lựa.

Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua đồ dùng văn phòng của chúng tôi

 • Chúng tôi luôn tuân theo nguyên tắc không ép giá thuận mua vừa bán đôi bên cùng có lợi.
 • Luôn đưa ra mức giá thu mua tốt nhất thị trường.
 • Không giới hạn số lượng thu mua dù nhiều hay ít.
 • Không giới hạn sản phẩm thu mua, chúng tôi thu mua tất cả các loại đồ dùng văn phòng.
 • Thu mua tận nơi không ngại xa xôi.
 • Luôn làm việc có mặt khi khách hàng gọi dù là ngày lễ hay thứ 7 chủ nhật.
 • Thanh toán 1 lần khi nhận hàng thu mua.
 • Chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu.

Khu vực Đồ cũ Tuấn Khang nhận thanh lý: 

Như Đồ cũ Tuấn Khang nói trên, chúng tôi hoạt động theo mô hình công ty và có giấy phép hoạt động nên mọi quá trình thu mua đều được xử lý chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng sau khi khảo sát.

Chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm nội thất gia đình từ sản 1 sản phẩm đến nhiều sản phẩm vẫn sẽ thu mua, không ngại số lượng nhiều hay ít, hỗ trợ thu mua tận nơi nếu quý khách hàng đang ở tại các khu vực HCM và Các tỉnh lân cận: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Chuyên mua với số lượng lớn tại các văn phòng trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 và các quận như quận tân bình, quận tân phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Quận bình tân, quận hóc môn, quận gò vấp....

Khi bạn đến với chúng tôi, ngoài các sản phẩm đều đạt chất lượng cao thì ngoài ra bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn rất tận tình của nhân viên tại đó, cũng có thể bạn sẽ gặp được chị chủ cửa hàng, người luôn theo sát khách hàng, luôn tư vấn tận tình và hỗ trợ hết mình vì khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Thu Mua Đồ Cũ Tuấn Khang
Địa chỉ :75, Đường số 7, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0336.210.625 - Tuấn Khang
Email: thanhthuluong1@gmail.com

Bài viết liên quan

038.992.3979