Thu mua nội thất gia đình

Thu mua nội thất gia đình tại TP.HCM, báo giá nhanh, thu tận nơi

Khi nhu cầu thay đổi không gian sống, nâng cấp nội thất gia đình hay đơn giản là giải phóng không gian trong nhà trở nên phổ biến và thiết thực hơn bao giờ hết. Nhận thức về việc này,  Đồ Cũ Tuấn Khang đã nắm bắt cơ hội và tự hào trở thành địa chỉ đáng tin cậy chuyên thu mua nội thất gia đình cũ, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất nhà bếp, nội thất phòng làm việc... nhận thu mua tại nhà ,  khảo sát tận nơi  và báo giá, thu mua trọn gói, tự tháo dỡ và vận chuyển.

Những mặt hàng đồ cũ Tuấn Khang nhận thu mua:  

 • Thu mua nội thất phòng khách: Bao gồm các sản phẩm: ghế sofa, bàn sofa, kệ tivi, kệ giày, tủ trang trí, thảm… 
 • Thu mua nội thất phòng ngủ: Gồm giường ngủ, Tủ đầu giường, bàn trang điểm, tủ, kệ quần áo…
 • Thu mua nội thất nhà bếp và phòng ăn: Bàn ăn, ghế ăn, kệ bếp, tủ bếp, phụ kiện bếp…
 • Thu mua nội thất phòng làm việc: Bàn làm việc, ghế làm việc, kệ sách, tủ cá nhân…
 • Thu mua thiết bị vệ sinh: Kệ phòng tắm và các sản phẩm khác…

Ngoài những sản phẩm nội thất được liệt kê phía trên còn rất nhiều các sản phẩm nội thất cho các phòng khác như phòng karaoke, phòng xem phim, phòng đọc sách…

Chúng tôi thu mua toàn bộ các sản phẩm nội thất gia đình tương tự, thu mua mọi mẫu mã thiết kế từ phong cách cổ xưa đến phong cách hiện đại.

Quy trình thu mua nội thất gia đình:

Đồ cũ Tuấn Khang hoạt động theo mô hình công ty và sẽ có quy trình thu mua nội thất văn phòng cụ thể, khách hàng đang có nhu cầu sẽ liên hệ với chúng tôi thông qua số zalo hoặc số điện thoại: 0336.210.625, khi tiếp nhận được yêu cầu cần thanh lý từ phía khách hàng, đồ cũ Tuấn Khang sẽ có đội ngũ nhân viên liên hệ và xin thêm thông tin sản phẩm khách hàng cần thanh lý và hẹn thời gian đến khảo sát sản phẩm, tiếp theo chúng tôi sẽ đưa ra mức giá trực tiếp tại nơi khảo sát hoặc sẽ soạn bảng báo giá riêng để gửi tới quý công ty, doanh nghiệp hoặc hộ cá nhân nếu khách hàng có yêu cầu.

Sau khi khách hàng thống nhất với mức giá do chúng tôi báo giá thì sẽ có đội nhân viên vận chuyển, thu mua đưa sản phẩm ra khỏi nơi khảo sát, dọn dẹp và thanh toán cho bên khách hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Quy trình thu mua nội thất gia đình cũ:

 1. Cho nhân viên tới khảo sát sản phẩm.
 2. Báo giá thu mua sản phẩm khách hàng cần thanh lý.
 3. Vận chuyển sản phẩm đi khỏi nơi thu mua và dọn sạch rác nếu có.
 4. Thanh toán cho khác hàng. (Chúng tôi hỗ trợ thanh toàn bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán).

Khi lựa chọn dịch vụ thu mua nội thất tại Đồ cũ Tuấn Khang

Bạn sẽ nhận được:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Giá thành cao nhất và cạnh tranh nhất thị trường.
 • Thu mua tận nơi.
 • Hỗ trợ hình thức thanh toán đa dạng.
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7.
 • Thu mua từ số lượng ít đến lớn.
 • Có mức chiết khấu cao cho khách hàng.

Khu vực Đồ cũ Tuấn Khang nhận thanh lý: 

Như Đồ cũ Tuấn Khang nói trên, chúng tôi hoạt động theo mô hình công ty và có giấy phép hoạt động nên mọi quá trình thu mua đều được xử lý chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng sau khi khảo sát.

Chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm nội thất gia đình từ sản 1 sản phẩm đến nhiều sản phẩm vẫn sẽ thu mua, không ngại số lượng nhiều hay ít, hỗ trợ thu mua tận nơi nếu quý khách hàng đang ở tại các khu vực HCM và Các tỉnh lân cận: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Chuyên mua với số lượng lớn tại các văn phòng trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 và các quận như quận tân bình, quận tân phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Quận bình tân, quận hóc môn, quận gò vấp....

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ không cần phải chở sản phẩm tới cửa hàng mà sẽ có nhân viên tới tận nơi trực tiếp khảo sát và báo giá, thời gian của chúng tôi rất linh hoạt, nếu khách hàng đồng ý bán ngay chúng tôi sẽ sắp xếp xử lý ngay trong ngày cho khách hàng. Nhân viên tới khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí, khách hàng không tốn chi phí nào khi không thanh lý hoặc không tốn bất kỳ chi phí nào phát sinh sau khi thống nhất mức giá thu mua., công ty chúng tôi sẽ có nhiệm vụ tự tháo dỡ và vận chuyển sản phẩm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỒ CŨ TUẤN KHANG

Địa chỉ : 543 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ 2: 200 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Địa chỉ 3: 77 Đường Số 10, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM

Hotline: 038.992.3979 - Tuấn Khang

Email : thanhthuluong1@gmail.com

Bài viết liên quan

038.992.3979